Điện thoại Zalo TƯ VẤN MUA NGAY

Những lợi ích cho cuộc sống khi sử dụng máy lọc nước tổng đầu nguồn Hikarix

Sống sạch, sống xanh, khỏe mạnh với nước tinh khiết lưu khoáng, kiềm tự nhiên

Nước với khoáng kiềm tự nhiên hòa tan là thành phần không thể thiếu đối với sự phát triển cân bằng của cơ thể.

  • Cung cấp khoáng chất: Nước khoáng kiềm tự nhiên chứa các loại khoáng chất cần thiết như canxi, magie, kali, natri và các vi lượng khoáng chất như sắt, kẽm và mangan. Những khoáng chất này là cơ bản cho nhiều chức năng cơ thể, bao gồm sự phát triển và duy trì xương, cân bằng nước và điện giải, chức năng cơ và thần kinh, và hỗ trợ quá trình trao đổi chất.
  • Cân bằng pH trong cơ thể: Nước khoáng kiềm tự nhiên có thể giúp cân bằng pH trong cơ thể. Một pH cân bằng là quan trọng để duy trì hoạt động bình thường của các tế bào và hệ thống cơ thể, đồng thời giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và khả năng chống oxi hóa.
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch: Một số nghiên cứu cho thấy nước khoáng kiềm tự nhiên có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Các khoáng chất có trong nước khoáng có thể có tác dụng giảm áp lực mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu và hỗ trợ sức khỏe tim mạch nói chung.
  • Tăng cường sự thải độc: Nước khoáng kiềm tự nhiên có khả năng giúp đẩy mạnh quá trình thải độc của cơ thể. Nó có thể giúp loại bỏ các chất cặn bã, độc tố và chất thải từ cơ thể, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: Nước khoáng kiềm tự nhiên có thể cung cấp các khoáng chất và các chất dinh dưỡng có lợi cho tiêu hóa. Nó có thể giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, cải thiện quá trình tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và giảm tình trạng táo bón.

Case điển hình: Môi trường sống lành mạnh được kiểm chứng bởi những khách hàng nuôi cá cảnh, trồng cây, chăm sóc tiểu cảnh

Đây là một ví dụ qua trải nghiệm khách hàng của chúng tôi bạn có thể tham khảo. Một số khách hàng của Hikarix có sở thích trên, họ thực sự thích thú khi trải nghiệm sử dụng qua nguồn nước được lọc bởi Hikarix

Khi nuôi cá cảnh và cây thủy sinh, bạn không thể dùng nước đã lọc triệt để khoáng kiềm, loại nước này không phải môi trường thân thiện với cá và tất cả các loại cây thủy sinh

Bạn cũng không thể sử dụng nước lọc được bù khoáng kiềm nhân tạo (qua lõi bù khoáng) , bởi mật độ của khoáng kiềm này rất cao và không ổn định dẫn tới độ PH trong nước quá thấp tạo ra môi trường không tiêu chuẩn để đảm bảo cá và cây thủy sinh hoạt động bình thường

Khách hàng thường chọn dùng nước máy, là việc quay trở lại đối mặt với vấn đề chất lượng của nước máy với lượng clo dư, kim loại nặng hòa tan, dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn và các độc tốc khác… Việc chăm sóc cây và cá phải đối mặt với các loại nấm, bệnh và phải điều trị bằng thuốc.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm nuôi cá cảnh và cây thủy sinh hẳn bạn cũng không còn lạ lẫm với một ngày rủi ro lượng clo trong nước máy đột ngột tăng cao và đàn cá không thể sống ngay sau khi thay nước.

Đây là môt case điển hình cho thấy tầm quan trọng của nước khoáng tự nhiên đối với cuộc sống

Khi lọc qua Hikarix khoáng kiềm đều ở hiện trạng tự nhiên và đây là nguồn nước tạo ra môi trường sống tốt giúp bạn: Trồng rau sạch, Chăm sóc cây cảnh, Nuôi cá, Chăm sóc thú cưng rất an toàn và mạnh khỏe.

Toàn bộ sinh hoạt của cả gia đình bạn được bảo vệ bởi nước sạch

Gia công sơ chế bằng nước sạch, hoa quả và thịt được tươi và bảo quản lâu hơn

Giữ hương vị món ăn, khoáng kiềm hòa tan sẽ cho món ăn tinh khiết hương vị tự nhiên, ngon miệng

Rửa bát, vệ sinh bếp bằng nước sạch hạn chế sự phát triển của vi khuẩn

Tắm bằng nước sạch, nước lọc nguyên khoáng cho tóc da khỏe mạnh, dễ dàng cảm nhận thay đổi

Vệ sinh cá nhân, đánh răng bằng nước sạch, tránh tiếp xúc và nuốt chất độc trong nước máy hàng ngày.

Giặt quần áo – giữ quần áo mới lâu hơn

Lau nhà, vệ sinh nhà cửa – Ngăn ngừa sự phát triển lây lan của vi khuẩn, giữ đồ đạc luôn mới

Trồng cây, trồng rau sạch Cho cây cối hoa màu phát triển khỏe mạnh

Nuôi thú cưng trong môi trường sạch sẽ ít ốm bệnh

Bảo vệ thiết bị khỏi hỏng hóc rỉ sét bởi sự tấn công của hóa chất, kim loại nặng hòa tan kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy lọc đầu nguồn HIKARIX- khoản đầu tư thông minh

  • NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ NHẬT BẢN
  • BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Mua ngay
error: Content is protected !!