Lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt Hikarix

Sạch sẽ tự nhiên

Sống với nước lọc không căng thẳng

Clo được bao gồm trong nước máy để khử trùng. Hickarix có thể hạ thấp nồng độ clo này xuống 0,1 mg (giới hạn thấp hơn của clo dư tự do được xác định theo Luật Cấp nước).
Điều này phù hợp với các tiêu chí được thiết lập bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi theo Luật Nhà máy nước, và nó trở thành nước tinh khiết với ít mùi phấn do clo và ít gây kích ứng cho da.
Với nước sạch trong nhà bếp, lọc nước sạch với bồn tắm và vòi hoa sen, giặt quần áo yêu thích bằng nước sạch dễ dàng.
Một lối sống thoải mái sẽ được tận hưởng với việc lọc nước không căng thẳng.

Thực trạng nồng độ clo có trong nước máy

Nồng độ clo trong nước máy khác nhau giữa các vùng, và nó có xu hướng trở nên cao hơn khi gần nhà máy xử lý nước. Clo được đưa vào nhà máy lọc nước để clo giảm dần theo thời gian có thể giữ được tác dụng diệt khuẩn ngay cả ở nơi xa.

Nhà bếp gọn gàng

Lý do tại sao máy lọc nước biến mất khỏi ngoại vi vòi

Máy lọc nước gia đình tăng hàng năm

Tỷ lệ thâm nhập nước vào nước trong nước tăng lên 40% sau đột quỵ vào năm 2011 sau khi nó ở mức khoảng 30%. Nhiều người trong số họ là máy lọc nước kết nối vòi, nhưng gần đây, bán nhà có hệ thống lọc nước đủ loại như thiết bị tiêu chuẩn cũng đã xuất hiện.

Các hộ gia đình có nhiều vòi. Có thể lắp đặt máy lọc nước chỉ trong một số vòi cần thiết.
Tuy nhiên, Hikarix chỉ thiết lập một đơn vị, và từ đó, tôi đã chọn một hệ thống lọc nước cung cấp nước tinh khiết cho tất cả các vòi trong nhà.
Đây là một hệ thống hiệu quả và kinh tế có thể ngăn chặn tạp chất từ ​​các đường ống cấp nước sinh hoạt.
Ngoài ra, vì chúng ta không phải đặt thiết bị xung quanh vòi, điều này tạo ấn tượng rằng toàn bộ nhà bếp sạch sẽ và rõ ràng.

Nước luôn luôn ngon

Bộ lọc carbon vỏ dừa mới được phát triển thông qua

Hikarix đã áp dụng một bộ lọc carbon vỏ dừa mới được phát triển. Bộ lọc này đạt được mức độ tương thích cao giữa hiệu suất hấp phụ và hiệu suất dòng nước của nhiều chất cần loại bỏ. Rất khó gây ra tắc nghẽn nước, và bạn có thể tiếp tục sử dụng nó trong một thời gian dài bằng cách trao đổi bộ lọc định kỳ mỗi năm một lần.

* Thời gian thay thế bộ lọc ước tính là tối đa một năm.

Nồng độ clo của nước máy lo lắng

Khi nồng độ clo trở nên cao, nó sẽ trở thành mùi khó chịu của phấn, sẽ làm giảm mùi vị của nước. Điều kiện của nước ngon là nồng độ clo dưới 0,4 mg mỗi lít, nhưng thực tế là nhiều nước máy vượt quá giá trị lý tưởng là điều kiện hiện tại.

Công việc gia đình suôn sẻ

20 lít mỗi phút. Tốc độ dòng nước lọc hàng đầu của ngành.

Tất cả nước sinh hoạt là nước tinh khiết

Tôi rửa mặt và tắm. Nấu ăn và giặt giũ, và nhà vệ sinh, vv Chúng ta có thể thấy rằng chúng ta sử dụng một lượng nước máy đáng kể mỗi ngày. Nếu bạn giới thiệu Hikarix, tất cả chúng đều là nước tinh khiết.

Hikarix làm cho lượng nước tinh khiết cần thiết khi cần thiết. Nước ngon có thể được tạo ra tại nhà, do đó bạn không cần phải mua nước khoáng nặng hoặc đặt mua nước đóng chai tẻ nhạt.

Tốc độ dòng chảy của nước tinh khiết là hơn 20 lít mỗi phút. Làm sắc nét gạo, rửa rau, nhiều nước nóng trong bồn tắm là tốt. Tất nhiên, nó cũng là để rửa. Các vấn đề trong nước có thể tiến hành nhanh chóng và suôn sẻ với một lượng nước tinh khiết dồi dào.

Sinh thái mỗi ngày

Lọc nước thân thiện với môi trường

Hikarix là một sản phẩm không dùng điện, sử dụng áp lực nước máy. Không có điện là cần thiết, cũng không phát thải carbon dioxide. Vì chúng tôi tạo ra nước tinh khiết tại nhà, chúng tôi sẽ làm nhẹ gánh nặng môi trường của việc lưu trữ và vận chuyển. Nước sạch có thể được sủi bọt tốt với một lượng nhỏ chất tẩy hoặc dầu gội, nó giúp bảo tồn chất lượng nước của dòng sông vì nó cần ít nước rửa hơn.
Trong khi suy nghĩ về môi trường, cuộc sống hàng ngày là thoải mái. Đừng lạm dụng nó mà không từ bỏ, bạn có thể đóng góp cho hệ sinh thái với cuộc sống hàng ngày.

Quan tâm đến sinh thái đang tăng lên

Theo khảo sát ý thức cộng đồng trong sách trắng môi trường phiên bản thứ 20 của Heisei, kể từ trận động đất lớn ở Đông Nhật Bản, nhiều người đang nhấn mạnh tầm quan trọng của tâm trí. Ý thức sinh thái đang tăng lên hàng năm, bao gồm tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm năng lượng.

Gia đình thân thiện

Bạn càng sử dụng nó, toàn bộ nhà càng có lợi cho nước tinh khiết

Đó là lợi thế để làm cho nó ở nhà hơn là để mua

Giá mua nước khoáng chung cho hộ gia đình trung bình khoảng 3.000 yên. Hikarix có thể sử dụng nước sạch không chỉ trong nước uống mà còn trong toàn bộ ngôi nhà, và chi phí vận hành sau năm thứ hai sẽ là 1.900 yên cho nhà ở riêng lẻ / 1.650 yên cho căn hộ (bằng phí trao đổi thuế).

Hikarix là một sản phẩm được phát triển chú trọng vào độ bền và bảo vệ để có thể hoạt động trong một thời gian dài. Koichi Kogyo Co., Ltd., một công ty của tập đoàn, đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập bảo hiểm PL và bảo hành 10 năm. Chi phí sau năm thứ hai chỉ dành cho các chi phí liên quan đến bộ lọc.
Nhà bếp · Bồn tắm · Giặt ủi và sinh hoạt nơi có thể sử dụng nước sạch để làm vườn với chi phí bảo trì nhỏ. Chúng tôi sẽ đóng góp nhẹ nhàng hơn cho các hộ gia đình khi chúng tôi sử dụng nó.