Lắp đặt máy lọc nước Hikarix tại Vinhomes Riverside Long Biên

Hikarix là máy lọc nước công nghệ Nano Carbon hàng đậu Nhật Bản với công suất lọc lên đến 1.2m3/ giờ. Thiết bị hoàn toàn không dùng điện, không xã thải, độ bền trên 50 năm, bảo hành 12 năm.

Máy lọc nước Hikarix hay còn gọi máy lọc nước công nghệ nano carbon có 2 dòng sản phẩm chính được sử dụng để lọc tổng đầu nguồn cho hộ gia đình bao gồm:

🔖Máy lọc nước Hikarix SH-3000, lọc tổng cho biệt thự, nhà liên kề.
🔖Máy lọc nước Hikarix SH-2000, lọc tổng cho căn hộ chung cư, spa.

Máy lọc nước Hikarix sỡ hữu công nghệ Nano Carbon mới và tốt nhất tại Nhật hiện nay. Máy lọc nước công nghệ Nano carbon hấp thụ toàn bộ các tạp chất độc hại: Hóa chất công nghiệp, thuốc thực vật, clo dư, kim loại nặng có trong nước mà vẩn đảm bảo giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước sau lọc tinh khiết, giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan như thiếu khoáng chất, bệnh ngoài da, ung thư do nguồn nước ko đảm bảo.

Khi ngôi nhà được lắp đặt máy lọc nước Hikarix, cả ngôi nhà sẽ sống trong nguồn nước sạch tinh khiết như: ĂN NƯỚC SẠCH, UỐNG NƯỚC SẠCH, GIẶT NƯỚC SẠCH, TƯỚI CÂY NƯỚC SẠCH!

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận hành tự động, nước sau giữ được khoáng chất cần thiết, máy lọc nước Hikarix đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trọng ngôi nhà Nhật.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, bảo hành 12 năm, có chứng nhận CO, CQ và VAT

 

Một số hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Hikarix SH-3000 tại KĐT Vinhomes Riverside Long Biên

 

1.Lắp đặt máy lọc nước Hikarix SH-2000 cho biệt thự tại Vinhomes Riverside Long Biên

-Khách hàng: Anh Thắng

Lắp đặt máy lọc nước Hikarix tại Vinhomes Riverside Long Biên

 

2. Lắp đăt mát lọc nước Hikarix SH-3000 Vinhomes Riverside Long Biên

Khách hàng: Anh Liêm

Lắp đặt máy lọc nước Hikarix tại Vinhomes Riverside Long Biên

Quý anh chị quan tâm muốn tham quan máy lọc nước Hikarix Nhật Bản tại đây có thể liên hệ hotline 0948684999, 0901792929 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *