Lăp đặt máy lọc nước Hikarix tại Thiên Đường Bảo Sơn

Máy lọc nước Hikarix là Máy lọc nước công nghệ Nano Carbon hàng đậu Nhật Bản với công suất lọc lên đến 1.2m3/ giờ. Thiết bị lọc hoàn toàn tự động, không gây ồn, không dùng điện, không xã thải, độ bền trên 50 năm, bảo hành 12 năm.

Máy lọc nước Hikarix hay còn gọi máy lọc nước công nghệ Nano Carbon có 2 dòng sản phẩm chính được sử dụng để lọc tổng đầu nguồn cho hộ gia đình, trường học, phòng khám, spa gồm 2 phân khúc:

🔖Máy lọc nước Hikarix SH-3000, lọc tổng cho biệt thự, nhà liên kề, trường học, phòng khám, nha khoa.
🔖Máy lọc nước Hikarix SH-2000, lọc tổng cho căn hộ chung cư, spa, bếp nhà hàng hoặc liền kế ít người.

Ưu điểm của Máy lọc nước Hikarix

  • Công nghệ Nano Carbon hấp thụ toàn bộ các tạp chất độc hại như hóa chất công nghiệp, thuốc thực vật, clo dư, kim loại nặng có trong nước mà vẩn đảm bảo giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Công nghệ Nano Carbon không tiêu tốn điện năng, không tốn nước xã thải, không gây ồn, hoàn toàn tự động, vận hành lắp đặt đơn giản, độ ổn định và độ bền cao.
  • Công suất lõi lọc lên đến 350.000 lít, tương đương 350m3 nước. Tốc độ lọc 20 lít/ phút, mỗi ngày lọc 25m3 nước sạch.

Nước sau lọc tinh khiết, giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan như thiếu khoáng chất, bệnh ngoài da, ung thư do nguồn nước ko đảm bảo.

Khi ngôi nhà được lắp đặt máy lọc nước Hikarix, cả ngôi nhà sẽ sống trong nguồn nước sạch tinh khiết như: ĂN NƯỚC SẠCH, UỐNG NƯỚC SẠCH, GIẶT NƯỚC SẠCH, TƯỚI CÂY NƯỚC SẠCH!

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận hành tự động, nước sau giữ được khoáng chất cần thiết, máy lọc nước Hikarix đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trọng ngôi nhà Nhật.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, bảo hành 12 năm, có chứng nhận CO, CQ và VAT

 

Một số hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Hikarix SH-3000 tại KĐT Thiên Đường Bảo Sơn

1.Lắp đặt máy lọc nước Hikarix SH-3000 cho biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn

-Khách hàng: Anh Tiến

-Địa chỉ:  FB02 khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội

 

Lăp đặt máy lọc nước Hikarix tại Thiên Đường Bảo Sơn

 

Quý anh chị quan tâm muốn tham quan Máy lọc nước công nghệ Nano Carbon Hikarix Nhật Bản tại đây có thể liên hệ Hotline 0948684999, 0901792929 để được hỗ trợ.

( Đang cập nhật )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *