Bí quyết lọc nước của người Nhật không phải ai cũng biết

Đăng bởi: Trần Tuấn Anh  Thứ bảy, 19/3/2019, 08:29 (GMT+7)

Tôi là 1 kỹ sư tin hoc có 10 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Khi mới đến đây tôi thấy rất kỳ lạ, hầu hết người nhật không sử dụng máy lọc nước uống tại vòi mà chỉ sử dụng 1 thiết bị lọc tổng bé tẹo lắp ở góc vườn hoặc bên cạnh nhà.

 Sau khi tìm hiểu, sử dụng tôi mới biết lý do:

 • Bảo vệ sức khỏe toàn diện: Không chỉ ăn uống nước sạch, toàn bộ ngôi nhà đềo sống trong nước sạch tinh khiết.
 • Giữ được khoáng chất trong nước: Bổ sung khóang chất có trong nước là 1 phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng nâng cao sức khỏe của người Nhật.
 • Tiết kiệm và bảo vệ môi trường: Không điện, không xã thải giúp tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ môi trường sống xanh sạch.
 • Hoàn toàn tự động: Tất cả trẻ em, người già, người khuyết tật đềo vận hành thiết bị một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
 • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn: Lắp đặt linh hoạt, trong nhà, ngoài nhà mà không chiếm nhiều diện tích sinh hoạt.
 • Công suất lọc 1.2m3/ giờ: Cung cấp nguồn nước sạch phục vụ ăn uống, tắm giặt dồi dào quanh năm.
 • Độ bền cao: Có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt lên đến hàng chục năm.

Tôi mong ước có bộ lọc tổng này trong gia đình để cả nhà có thể được sử dụng. Nhưng có điều sản phẩm này mua tại nhật chuyển về Việt Nam giá sẻ rất cao, chưa kể công tác bảo trì sau này.

Năm ngoái về Việt Nam, tôi ghé nhà người bạn ở Vinhomes Long Biên, tôi phát hiện hệ thống lọc tổng đầu nguồn ở đây rất giống bên Nhật, bên trên ghi HIKARIX. Và đó chính là thiết bị lọc tổng mà tôi đã sử dụng bên Nhật.

Thích quá tôi tìm kiếm thông tin trên internet thì càng bất ngờ hơn, sản phẩm này đã được hãng bên Nhật phân phối tại Việt Nam với giá niêm yết còn tốt hơn giá mua tại Nhật mà bảo hành 12 năm.

Tôi đặt mua ngay 1 bộ về lắp đặt rất dễ dàng, không cần điện, không phải đục phá, sử dụng rất tuyệt vời, nước mạnh và sạch, y như đang sống tại Nhật.

Sau nhiều tháng sử dụng thấy rất hài long nên tôi đã mua lắp thêm cho căn hộ chung cư đang cho thuế và lắp tặng cho bố mẹ nội ngoại mỗi nhà 1 bộ.

Tôi nghĩ mọi gia đình có điều kiện trãi nghiệm nên lắp bộ lọc tổng này, bạn sẽ thấy người Nhật họ văn minh như thế nào. Đó là lí do vì sao người Nhật ngày càng khỏe mạnh hơn, sống thọ hơn.

 

Xem thêm: Máy lọc tổng giữ khoáng chất lắp cho biệt thự tại Nhật

Xem thêm: Máy lọc tổng giữ khoáng chất lắp cho chung cư tại Nhật

Xem thêm: Ưu đãi 12.000.000đ khi lắp đặt lọc tổng đầu nguồn Nhật Bản trước 5/8

 

2 thoughts on “Bí quyết lọc nước của người Nhật không phải ai cũng biết

  • hikarix says:

   Dạ nếu là nhà liền kề, biệt thự anh lắp SH-3000, dối với căn hộ chung cư anh lắp SH-2000 anh nhé. Giá Sh-3000 42tr, Sh-2000 38tr. Hiện đang có ưu đãi đến hết 5/8 giúp tiết kiệm 12.000.000đ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *