5 ưu điểm của lọc tổng Hikarix khiến một nữa thế giới muốn sở hữu ngay

Anh Hoàng Anh ở chung cư 36 Hoàng Cầu chia sẽ, sau khi về nhà mới anh mới nước máy ở đây rất bẩn. Anh quyết định tìm hiểu máy lọc tổng để lắp cho giá đình. Sau khi tìm hiểu một số máy lọc nước đầu nguồn trên thị trường anh mới biết tất cả đềo có kích thướng lớn, không phù hợp với không gian căn hộ.

Tình cờ chia sẽ câu chuyện với người bạn làm kiến trúc, anh Chiến chia sẽ ngay lọc tổng đầu nguồn Hiakrix Nhật Bản bởi chính anh cũng đang lắm lọc tổng này trên trần phòng tắm.

Không chờ đợi thêm, anh Hoàng Anh liên hệ ngay với chúng tôi để lắp đặt lọc tổng đầu nguồn SH-2000 cho căn hộ chung cư. Sau 30 khảo sát + 3 giờ lắp đặt, chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt lọc tổng cho căn hộ chùn cư SH-2000.

Mọi thứ hoàn hảo ngoài mong đợi đối với 1 căn hộ chung cư cao cấp. Nước được mở cho cả 3 phòng tắm cùng lúc, áp lực gần như không thay đổi, cảm giác rát cả lòng bàn tay. 

Không thể hài long hơn, anh Hoàng Anh tiếp tục lắp ngay cho bố mẹ bộ SH-3000 tại liền kề ông bà. Cho đến nay, anh Hoàng Anh đã thay lõi lần thứ 2, mọi thứ diễn ra ngoài mong đợi.

Hình ảnh lắp đặt SH-2000 trong tủ giầy nhà anh Hoài Anh!

5 ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN NHẬT BẢN KHIẾN MỘT NỮA THẾ GIỚI MUỐN BÊ VỀ NGAY!

  • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn: Với Hikarix, bạn không còn phải lo lắng về kích thước, vị trí lắp đặt! Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bất cư nơi đâu trong ngôi nhà, chỉ cần có nước nước toognr chạy qua. Bạn có thể lắp trong nhà, ngoài nhà, trong gầm cầu thang, trong phòng tắm thậm chí trong tủ gỗ!
  • Công suất lọc lên tới 1.2m3/ giờ: Bạn sẽ bất ngờ với công suất lọc tuyệt vời giúp bạn có thể sử dụng cùng lúc 4 -10 phòng tắm mà vẩn cảm nhận được độ té rát của vòi nước!
  • Hoàn toàn tự động, không chạy điện: Tiết kiệm điện, tối giản trong vận hành, bền bỉ và hiệu quả.. là những ưu tiền hàng đầu của người dân Nhật Bản cũng như nhà sản xuất.
  • Không xã thải, không tốn nước: Với những sản phẩm lọc thông thường bạn luôn phải bỏ đi 1 phần nước tương đương, thậm chí nhiều hơn phần nước mà bạn đã sử dụng!!! Đây không những là vấn đề lãng phí quá lớn hay tốn kém! Mà nó còn gây nên tình trạng ô nhiễm mỗi trường. Hikarix thật tuyệt vời khi không xã thải!
  • Công nghệ lõi lọc tốt nhất tại Nhật: Giúp loại bỏ tạp chất, kim loại năng, hóa chất công nghiệp, thuộc thực vật, clo dư cho nguồn nước ngon, sạch, ổn định quanh năm.
  • Hiệu quả, bền bỉ trên 50 năm: Hãy thực dụng như người Nhật! Chỉ cần nguồn nước dồi dào, ngon, sạch, độ bền thiết bị cao, tính năng vận hành đơn giản là ưu tiên hàng đầu!!!

Một sản phẩm lọc tổng đầu nguồn siêu bền, siêu tiết kiệm, siêu sạch được bảo hành lên đến 12 năm, nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản nhưng có giá chỉ bằng 1/5 các dòng sản phẩm lọc tồng đẩu nguồn nhập khẩu trên thị trường.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, có thể khẳng định Hikarix là thiết bị lọc tổng đầu nguồn duy nhất, phù hợp nhất và tốt nhất dành cho căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự.

SH-2000 Lắp cho căn hộ chung cư, SH-3000 Lắp cho biệt thự, liền kề

Có Hikarix, từ nay cả nhà sẽ được sống trong nguồn nước sạch tinh khiết: ĂN NƯỚC SẠCH, TẮM NƯỚC SẠCH, GIẶT NƯỚC SẠCH! Không còn nổi lo nước ô nhiêm, không còn nổi lõ đường ống bị vỡ, không còn nỏi lo da khô, tóc xơ gãy rụng, không còn nổi lo nước ô nhiễm gây ung thư. Có HIAKRIX cơm ngon hơn, quần áo trắng sạch hơn, gia đình hạnh phúc hơn.

Đăng ký hôm nay nhận ngay ưu đãi lên đến 12.000.000đ!

 

Một số hình ảnh lắp đặt thiết bị lọc tổng đầu nguồn Hikarix cho biệt thự

Đăng ký hôm nay nhận ngay ưu đãi lên đến 12.000.000đ!

 

2 thoughts on “5 ưu điểm của lọc tổng Hikarix khiến một nữa thế giới muốn sở hữu ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *